BỘ CHIẾT DUNG MÔI TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN SER158

Đăng bởi Support vào lúc 10/06/2019

Bộ chiết dung môi tự động hoàn toàn SER158, khả năng xử lý mẫu với số lượng mẫu lớn, cung cấp giải pháp xác định hàm lượng chất béo chính xác và an toàn theo công nghệ Randall hay Twisselman.

CHÍNH XÁC VÀ TIN CẬY

 SER158 cung cấp kết quả chính xác và tin cậy, cải thiện quá trình xử lý mẫu nhanh hơn so với phương pháp Soxhlet truyền thống (nhanh hơn gấp 5 lần). Quá trình xử lý theo phương pháp chiết rắn-lỏng, nhằm tách riêng các thành phần hòa tan ra khỏi mẫu rắn bằng dung môi. SER158 đảm bảo độ tái lập tuyệt vời và cho kết quả phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành. Đèn LED bật sáng cho mẫu vị trí đang hoạt động giúp kiểm soát và giám sát toàn bộ quá trình.     


 NĂNG SUẤT VÀ KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Cấu hình của SER158 có khả năng mở rộng.

Với SER158 và bộ điều khiển ControlPad ban đầu, ta có thể mở rộng năng suất bằng cách kết nối thêm các bộ SER158 (không bộ điều khiển ControlPad) cần theo yêu cầu sử dụng.

 

Mỗi bộ điều khiển ControlPad có thể kiểm soát lên tới 04 bộ SER158 độc lập với tối đa 24 vị trí vận hành và 168 mẫu/ngày.

 
 


GIAO DIỆN THÂN THIỆN VÀ QUẢN LÝ DỮ LIỆU THÔNG MINH

SER158 được trạng bị bộ điều khiển ControlPad với màn hình hiển thị lớn 7 inch và giao diện người dùng trực quan, cho phép quản lý dữ liệu thông minh và bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ.

ControlPad có thể kết nối với cân phân tích để nhận dữ liệu, cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Mỗi bước vận hành dễ dàng được nhận diện trên ControlPad với đầy đủ các thông số cài đặt và tùy chọn. Kết quả ngay lập tức được tính toán và lưu giữ trên bộ nhớ trong.

 

Ba cổng kết nối USB và cổng Ethernet để truyền tải dữ liệu ra các thiết bị ngoại vi. 

 


 AN TOÀN TỐI ĐA

Cơ chế an toàn SolventXpress cho phép bổ sung dung môi an toàn, giảm thiểu tối đa việc tiếp xúc với dung môi và đảm bảo an toàn cho người vận hành. Hệ thống hoàn toàn kín khíp với nắp bảo vệ trong suốt, một loạt các cảm biến để giám sát và đảm bảo an toàn cho tất cả các bước.

Tính năng SafeEnd ngăn ngừa khả năng cháy nổ, loại bỏ các vấn đề tai nạn trong phòng thí nghiệm.

 

Một loạt các phụ kiện được thiết kế nhằm đảm bảo xử lý mẫu an toàn.

 


 LINH HOẠT

 

Cấu hình của SER158 luôn sẵn sàng để giải quyết hầu hết các ứng dụng. Quá trình chiết dung môi trên SER158 có thể thực hiện để xác định chất chiết trong các mẫu thực phẩm hoặc phi thực phẩm (như bột giấy, giấy, dệt may, hóa chất, vv...) và chuẩn bị mẫu để phân tích trong lĩnh vực môi trường.

 

 
PHỤ KIỆN LINH HOẠT

SER158 được cung cấp kèm theo nhiều phụ kiện được thiết kế để đơn giản hóa các thao tác.

 

Hơn nữa, với số lượng các phụ kiện tùy chọn phong phú đảm bảo SER158 linh hoạt với mọi thao tác hoạt động.

 


 HOẠT ĐỘNG KHÔNG CẦN GIÁM SÁT “Load & Go”

SER158 được thiết kế để vận hành phân tích đơn giản và giảm thiểu tối đa thời gian cho mỗi bước. Mẫu được chuẩn bị đơn giản và bắt đầu vận hành với một cú nhấp chuột. Hệ thống được trang bị các cảm biến công nghệ cao, cho phép vận hành liên tục 24/7: thiết bị sẽ tự động tắt khi kết thúc quá trình vận hành mà không cần sự can thiệp của con người.

 

Người sử dụng chỉ cần đặt mẫu vào SER158, thiết lập các chương trình vận hành trên  ControlPad :“Load & Go”.

 


CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG THẤP

SER158 kết hợp các công nghệ hiện đại nhất nhắm giải phóng người sử dụng khỏi các thao tác thủ công và hạn chế các vật tư tiêu hao, cho độ tái lập phân tích tốt hơn.

Giảm chi phí vận hành bằng cách sử dụng ít hơn nước làm mát (1 lít/phút), bộ gia nhiệt với cơ chế tắt/bật độc lập, thiết kế gọn nhỏ giúp tiết kiện không gian.

Sinh hàn làm mát titan đảm bảo hiệu suất thu hồi dung môi lên tới 90%, giúp làm giảm chi phí hoạt động. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM